Camera iPhone 6s Plus trong tay của đạo diễn phim có thể làm được gì?

Mặc dù không thể cân được chính xác trọng lượng của đồ vật, tuy nhiên ứng dụng Plum-O-Meter có thể so sánh trọng lượng của hai đồ vật được đặt lên trên màn hình 3D Touch. Nhờ đó, giá thay loa trong iphone 5 có thể giúp bạn biết được vật nào có trọng lượng lớn hơn và lớn hơn bao nhiêu phần trăm.

Khi đặt các đồ vật lên phía trên màn hình 3D Touch, ứng dụng này sẽ giá thay loa trong iphone 5 đưa ra một chỉ số phần trăm nhất định và nó cũng sẽ đánh dấu vòng tròn màu vàng cho món đồ có trọng lượng lớn nhất.

Simon cho biết về mặt lý thuyết màn hình cảm ứng đa điểm giá thay loa trong iphone 5 của iPhone có thể cảm nhận được 5 đối tượng cùng lúc. Tất nhiên bạn phải đảm bảo kích thước vừa đủ với màn hình của chiếc iPhone 6s và cũng không nên đặt các món đồ quá nặng.

Đặc biệt, trước Ming-Chi Kuo, một số chuyên gia cũng từng bày tỏ nhận định khá ảm đạm, liên quan tới tình hình kinh doanh của bộ đôi iPhone thế hệ mới. Bởi theo họ, thay vỏ iPhone 6S ngoài việc bổ sung thêm công nghệ 3D Touch và phiên bảng màu vàng hồng, iPhone 6s chưa thực sự đem tới cho người dùng sự đột phá cần thiết.

Thậm chí, những tin đồn gần đây cũng cho thấy, chính Apple đang đưa ra chiến lược cắt giảm nguồn cung ứng linh kiện cho bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus, do không đạt dược doanh số như kì vọng.

Cũng liên quan tới các dòng sản phẩm quan trọng của Apple như máy thay vỏ iPhone 6S tính bảng iPad và máy tính Mac, ông Ming-Chi Kuo dự báo, trong Q4/2015, doanh số iPad và máy Mac sẽ tiếp tục gỉam 9,5% và 1,5%. Đặc biệt, với thế hệ iPad Pro chuẩn bị được tung ra thị trường, có thể Apple chỉ bán ra được 2 triệu thiết bị, thay vì mức 5 triệu thiết bị như ước tính ban đầu.

Cuối cùng, Ming-Chi Kuo còn gợi ý, ngay vào đầu tuần tới, thị trường cổ thay vỏ iPhone 6S phiếu sẽ còn ghi nhận mức sụt giảm tệ hại của Apple, trừ khi công ty đưa ra được những chiến lược hợp lý trong quý tài chính tới. Trong khi đó, về phía các nhà đầu tư, đây sẽ là thời điểm khá nhạy cảm để quyết định có nên tiếp tục tin tưởng vào Apple hay không?

Hiện tại đã có khá nhiều ứng dụng trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus hỗ trợ tính năng 3D Touch, tuy nhiên hầu hết chỉ là tích hợp thêm các tính năng điều khiển, tương tác và menu thay vỏ iphone 6 giá bao nhiêu? mới. Trong khi đó, ít ai biết được rằng tính năng 3D Touch này còn có thể được sử dụng để cân trọng lượng của đồ vật.

Nhà phát triển ứng dụng người Pháp, Simon Gladman đã phát triển một ứng dụng có tên gọi là Plum-O-Meter. Nó sử dụng tính năng 3D Touch trên hai chiếc iPhone mới nhất để biến chiếc thay vỏ iphone 6 giá bao nhiêu?  điện thoại của bạn thành một chiếc cân.

Tuy vậy, ông cho biết, con số này sẽ giảm dần cho tới dịp mua sắm thay vỏ iphone 6 giá bao nhiêu? cuối năm, thời điểm nóng nhất của thị trường di động. Và nếu đây là dự đoán chuẩn xác, năm 2016 sẽ là năm đầu tiên, Apple hứng chịu đợt sụt giảm doanh số iPhone của mình.