Cặp đôi camera ấn tượng của Samsung Galaxy S5 AU

Nhật Bản là một trong những đất nước có sự đầu tư vào ngành công nghệ khá ấn tượng, nên khi đưa ra thị trường bất cứ một sản phẩm gì đều được đón nhận nhiệt tình. Một trong số đó có chiếc Samsung Galaxy S5 AU. Chúng ta khó có thể chê trách S5 AU ở một điểm nào, đặc biệt nó còn biết bám sát vào xu hướng và dự đoán sự phát triển của nó để từ đó thiết kế ra các mặt hàng tốt nhất. Đặc biệt, dự đoán trước được cơn bão của ngành nhiếp ảnh gia tương lai vô cùng phát triển và khởi sắc, nhờ vào sự xuất hiện của hàng loạt các “nhà nhiếp ảnh không chuyên”. Mặc dù không được đào tạo bài bản có kiến thức chuyên môn nhưng với chiếc camera tiện lợi ở chiếc Model  luôn bên bạn khi cần là có này thì họ có thể sáng tạo và chụp ra được những tấm hình đẹp không kém gì  các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Biết đâu nhờ vào sự nâng cấp ngày một hiện đại của những chiếc Smartphone này mà xuất hiện nhiều nhân tài đem đến cho đời những tác phẩm nhân văn, ý nghĩa sâu sắc.

Camera chính Samsung Galaxy S5 Au cho mọi trải nghiệm trong tầm tay

16Mpx con số vô cùng ấn tượng và không phải dễ kiếm ở tất cả các chiếc Model có phân khúc giá tầm trung có được. Cho nên S5 AU khi trang bị cho mình một chiếc camera chính như vậy đã đáp ứng được phần nào đòi hỏi của khách hàng. Kết hợp với độ phân giải và độ rộng của màn hình 5.2 inch FULL HD thì chất lượng cũng như mật độ điểm ảnh sẽ đạt mức tốt nhất. Quan trọng là với cấu hình khá tốt thì các ứng dụng được cài đặt cho máy sẽ đa dạng và tân tiến nhất. Một số tùy chọn cài đặt cho camera cũng là những ứng dụng thịnh hành và hiện đại nhất. Tốc độ bắt nét thì chỉ mất có 0,3S, mọi thứ dường như chỉ sau một cái chớp mắt nhẹ nhàng là đã xong.

Một số dòng điện thoại khác:

 

Camera trước của Galaxy S5 AU cho việc tự sướng đơn giản mà hiệu quả

Thực sự thì với 2Mpx nó cũng chưa hoàn toàn đạt đến độ hoàn thiện tối ưu nhất, nhưng với chiếc camera chính có độ phân giải lớn như vậy thì camera trước hơi yếu thế như vậy cũng có thể hoàn toàn dễ hiểu, cái chính bổ sung cho cái phụ để làm nên một chỉnh thể chất lượng như Samsung Galaxy S5 AU. Bạn có thể “thả ga” tự sướng cùng bạn bè hoặc tự mình ghi lại những tấm ảnh cho chính mình mỗi khi có hứng thú. Bạn cũng thấy rằng nhờ chiếc camera đó mà chúng ta cảm thấy đáng yêu, hạnh phúc dù đôi khi các tùy chỉnh làm bạn hơi ảo một chút nhưng miễn là bạn cảm thấy vui là được. Như vậy là camera còn mang đến sứ mệnh làm đẹp cho các chị các em.

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy ảnh và một chiếc Smartphone thì tại sao lại không gộp hai ý định đó vào một sản phẩm cho tiện lợi. Và Samsung Galaxy S5 AU là một mặt hàng đáng để lựa chọn và quan tâm.

Theo Mobilecity

 

 

 

Tác giả: MrNguyen