Có nên mua điện thoại Xiaomi Mi 8 SE

Điện thoại Xiaomi Mi 8 SE là chiếc điện thoại mới được trình làng của hãng. Nó được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn cùng bới những cải tiến mới về công nghệ. Tuy  nhiên tại thời điểm này cũng có rất nhiều chiếc điện thoại của các hãng khác được ra mắt. Chính vì vậy mà có rất nhiều người đang phân vân có nên mua điện thoại Xiaomi Mi 8 SE hay không. Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Có nên mua điện thoại Xiaomi Mi 8 SE

Xiaomi Mi 8 SE được cho là bản thu gọn của chiếc Xiaomi Mi 8. Nó cũng được hãng Xiaomi trang bị cho nhiều tính năng hấp dẫn cùng thiết kế nổi bật. Chính vì vậy mà có rất nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên tại thời điểm này cũng có rất nhiều chiếc smartphone mới được trình làng mỗi hãng đều sở hữu những tính ăng hấp dẫn khác nhau. Nên lựa chọn chiếc smart phone nào và có nên mua điện thoại Xiaomi Mi 8 SE làm nhiều người thắc mắc. Chúng ta cùng đi đánh giá nhanh chiếc Xiaomi Mi 8 SE để trả lời cho câu hỏi này nhé!

Thiết kế và màn hình

Có nên mua điện thoại Xiaomi Mi 8 SE

Cũng gần giống với chiếc Xiaomi Mi 8 điện thoại này được thiết ké có màn hình tai thỏ đang hot trên thị trường hiện nay. Các góc cạnh được thiết kế bo viền tạo cảm giác dễ cầm nắm khi sử dụng, Màn hình và mặt lưng đều làm bằng kính bóng bẩy mang lại cảm giác sang trọng.

Được trang bị màn hình 5,88 inch với tỷ lệ 18,7: 9 cùng độ phận giải full HD+ cho phần hiển thị rõ ràng sắc nét và màu ảnh  chân thực.

Hiệu năng và camera

Có nên mua điện thoại Xiaomi Mi 8 SE

Đây chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu con chip Snapdragon 710. Chip khủng mà giá chỉ ở mức tầm trung. Ram có hai sự lựa chọn đó là 4GB và 6GB nhưng bộ nhớ trong chỉ duy nhất có một phiên bản là 64GB. Với hiệu năng này có thể chạy mượt mà các loại game nặng.

Dung lượng pi là 3400mAh bạn có thể thoải mái sử dụng những nhu cầu cơ bản trong một ngày dài.

Camera kép khiến nhiều người thích thú, bởi nó có hỗ trợ công nghệ AI và xóa phông chuyên nghiệp tạo nên những bức ảnh nghệ thuật đẹp. Camera kép phía sau có độ phận giải làn lượt là 12MP f1.9 và 5MP f2.0. Đặc biệt là camera selfie có độ phân giải lên đến 20MP.

Kết luận

Xiaomi Mi 8 SE sở hữu những tính năng hấp dẫn như chúng tôi vừa đánh giá nhanh ở trên. Nhưng giá của nó chỉ hơn 6 triệu đồng, đây quả thật là một chiếc smartphone đáng mua. Câu hỏi có nên mua điện thoại Xiaomi Mi 8 SE chúng tôi đã giúp bạn trả lời. Vậy bạn còn lo lắng gì nữa mà không sở hữu ngay điện thoại này thôi.

 

Tác giả: duyenoc237