Có nên mua Galaxy S5 AU không?

Việc có nên mua Samsung Galaxy S5 AU hay không là một câu hỏi thực ra vô cùng dễ trả lời. Bởi vì ta có thể căn cứ hay dựa trên một vài tiêu chí về thiết kế bên ngoài, cấu hình, hiệu năng, giá tiền… để từ đó đưa ra quyết định cho phù hợp.

  1. Thiết kế Galaxy S5 AU

Không quá nhấn mạnh hay gây chú ý về mặt hình thức nhiều cho lắm so với phiên bản quốc tế. Điều khác biệt ở mặt trước là thay vì có biểu tượng logo của nhà sản xuất thì Galaxy S5 AU lại không có, chỉ có camera, cụm cảm biến và loa đàm thoại. Đơn giản không quá cầu kì là điều mà các nhà thiết kế đã mang đến cho S5AU, nhưng cũng đầy mạnh mẽ, cá tính. Mặt sau cũng chỉ có Camera, đèn hỗ trợ chụp chiếu và có biểu tượng  Galaxy S và AU.

  1. Cấu hình Galaxy S5 AU

Trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801xung nhịp 2,5 Ghz, bộ nhớ trong 3,2 GB có thể nói là đủ để cho người dùng trải nghiệm mọi cuộc chơi mà không hề lo lag, giật hay loading lại quá chậm khi chơi game ở cấu hình cao. Nhìn chung với một sản phẩm như thế này thì cấu hình với các thông số trên là quá ổn để bạn có thể lựa chọn.

  1. Màn hình Galaxy S5 AU

Thời tiết tại Việt Nam của chúng ta luôn nắng mưa bất thường, bạn không thể lúc nào cũng bảo vệ chắc chắn cho chiếc Model của mình không bao giờ bị nước, hay bụi bẩn dính vào. Hiểu được điều này, nhà sản xuất đã sử dụng màn hình IP67 chống thấm nước, chống bụi rất hiệu quả để bảo vệ cho chiếc máy của bạn họat động hiệu quả nhất. Độ phân giải màn hình lớn, màn hình 5,1 inch giúp bạn xem phim cực đã, không hề lóa hay mỏi mắt trong một khoảng thời gian dài.

  1. Camera Galaxy S5 AU

Camera chính 16 Mpx, với việc tự động lấy nét nhanh chóng 0.3s bạn sẽ “chớp” được những bức ảnh tuyệt vời nhất. Nếu muốn tự mình quay lại các Video thì lại vô cùng thuận tiện với 4K cực sắc nét và sống động như thật. Trong chế độ thiếu sáng thì cũng không phải lo ngại, bởi máy sẽ có những chức năng xử lý thông minh giúp bạn không phải phiền lòng nhiều.

Trên đây là một số điểm về chiếc Galaxy S5 AU, mong rằng nó sẽ hữu dụng cho bạn trong khi lựa chọn chiếc Samrtphone cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

Theo Mobilecity

 

 

Tác giả: MrNguyen