Địa chỉ mua Xiaomi Mi 8 EE đảm bảo chất lượng

Điện thoại Xiaomi Mi 8 EE là sản phẩm mới nhất của hãng Xiaomi. Được hãng trang bị cho nhiều tính năng hấp dẫn đặc biệt là cấu hình khủng và thiết kế mới độc lạ. Vì vậy nên chiếc điện thoại này đã được nhiều người dùng công nghệ quan tâm. Vậy địa chỉ mua Xiaomi Mi 8 EE tại Hà Nội và TP.HCM là địa chỉ nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Địa chỉ mua Xiaomi Mi 8 EE đảm bảo chất lượng

Xiaomi Mi 8 EE là phiên bản đặc biệt của nhà Xiaomi ra mắt đúng dịp kỷ niệm 8 năm ra mắt của Xiaomi. Chiếc smartphone này thiết kế mạnh mẽ và sang trong nó sở hữu cho mình nhiều tính năng hấp dẫn. Ngay khi vừa xuất hiện trên thị trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Tại Hà Nội và TP.HCM có rất nhiều của hàng bán chiếc điện thoại này. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng bán hàng uy tín đảm bảo chất lượng chính vì vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua. Hãy theo dõi bài viết địa chỉ mua Xiaomi Mi 8 EE đảm bảo chất lượng của chúng tôi dưới đây để có thể mua được chiếc điện thoại đảm bảo chất lượng.

Một số gợi ý về địa chỉ mua Xiaomi Mi 8 EE uy tín

Địa chỉ mua Xiaomi Mi 8 EE đảm bảo chất lượng

Một cửa hàng bán điện thoại uy tín là những của hàng có cơ sở địa chỉ cụ thể nhiều người dùng biết đến. Bán những sản phẩm có chất lượng đảm bảo và được test cẩn thận trước khi bán ra cho khách hàng. Hà Nội và TP.HCM là hai thành phố lớn của cả nước nên tập trung rất nhiều cửa hàng bán điện thoại Xiaomi Mi 8 EE.  Có rất nhiều cửa hàng uy tín mà nhiều người biết đến như Thế Giới Di Động, FPT Shop và Vietel Store tuy nhiên những cửa hàng này có giá bán khá đắt. Nên nhiều người dùng không lựa chọn những địa chỉ này mà đi tìm dịa chỉ bán uy tín khác và có giá bán phải chăng hơn.

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ uy tín giá phải chăng mà chất lượng đảm bảo đã được nhiều người dùng tin tưởng đó là cửa hàng MobileCity.

MobileCity địa chỉ mua Xiaomi Mi 8 EE uy tín

Địa chỉ mua Xiaomi Mi 8 EE đảm bảo chất lượng

MobileCity là một chuỗi của hàng mới được thành lập cách đây vài năm. Tuy nhiên đã nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng công nghệ. Đến mua điện thoại tạo MobileCity bạn sẽ nhận đươc:

  • Được sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Mi 8 EE đảm chất lượng
  • Được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình
  • Được mua với giá rẻ nhất trên thị trường
  • Và còn nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn

MobileCity có các cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM là:

HÀ NỘI:

  • Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa – ĐT: 097.120.6688
  • Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy – ĐT: 096.1111.398

HCM:

  • Số 123 Trần Quang Khải, Q.1 – ĐT: 0965.123.123
  • Số 602 Lê Hồng Phong, Q.10 – ĐT: 097.1111.602

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ mua Xiaomi Mi 8 EE đảm bảo chất lượng. Chắc chắn MobileCity sẽ là địa chỉ mua Xiaomi Mi 8 EE tốt nhất dành cho bạn. Hãy đến cơ sở gần nhất của MobileCity để trải nghiệm thôi nào.

 

Tác giả: duyenoc237