Điều nên biết về cấu hình của Samsung Galaxy S5 Au

Galaxy S5 Au là một sản phẩm đến từ xứ sở hoa anh đào, về thiết kế thì nó cũng không có gì khác biệt lắm so với các sản phẩm của hãng trước đó. Vậy thì cấu hình của S5 AU có gì thu hút không?

Cấu hình Galaxy S5 AU phù hợp

Với các sản phẩm của Samsung thì người dùng đã quá quen thuộc với hệ điều hành Android. Galaxy S5 AU cũng tiếp tục sử dụng Android 4.4 Kitkat, với bộ xử lý Snapdragon lõi tứ 801 2.5 Ghz. Đặc biệt, nếu bạn muốn có không gian riêng tư, hay lưu giữ những thông tin cá nhân vào trong chiếc Model của mình mà không muốn bị người khác phát hiện ra, hay khi cho trẻ con chơi bạn cũng có thể chuyển qua chế độ khác cho chúng sử dụng một cách đơn giản. Đó là Kid mode, các bạn nhỏ sẽ thỏa sức vui chơi với không gian riêng vô cùng thú vị như vẽ tranh, chụp ảnh do chính các em sáng tạo lên. Với hệ điều hành cũng như các vi xử lí, chip đồ họa như vậy hoàn toàn tương ứng và phù hợp để tạo ra một chiếc S5 AU đáp ứng tối ưu nhất mọi nhu cầu của người dùng.

Có thể bạn quan tâm:

Điều thú vị ở cấu hình của Galaxy S5 AU

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình nhờ vào chính chiếc Model của mình chưa? Việc này nghe có vẻ rất khó tin, nhưng thực tế ở S5 Au đã được cài đặt phần mềm S Health để đo cảm biến nhịp tim. Việc này không mất quá nhiều thời gian của bạn như khi đi kiểm tra ở các trung tâm chăm sóc sức khỏe mà độ chính xác hoàn toàn không phải nghi ngờ. Chỉ cần đặt đầu ngón tay lên điện thoại và chờ đợi khoảng từ 5-10 phút là sẽ có kết quả ngay. Cũng như một dòng sản phẩm Smartphone cao cấp khác, S5 AU cũng được thiết kế chống xước và chống nước, đây là một tiện ích rất hữu dụng cho người dùng. Vì rất nhiều trường hợp hỏng hóc là do máy bị rơi xuống nước.

S5 AU cho phép chơi game “thả ga”

 Mặc dù cấu hình không có gì gọi là quá nổi bật nhưng Galaxy S5 AU hoàn toàn đủ tự tin để đem đến cho bạn một thế giới game, kho ứng dụng game của bạn sẽ phong phú, đa dạng hơn chưa bao giờ thấy. Những trò chơi có cấu hình cao trước đây bạn chỉ có thể từ xa chiêm ngưỡng và thầm ao ước có được nó thì giờ đây bạn có thể tận tay chinh phục nó. Ngoài ra, việc truy cập các trang Web hay mở các tab cùng một lúc là chuyện quá đơn giản đối với S5 AU.

Theo Mobilecity

 

 

 

Tác giả: MrNguyen