Iphone 6 lock- thay đổi mới cho trải nghiệm lạ

Iphone 6 lock đã không còn xa lạ với những người yêu công nghệ. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới lạ nếu nắm trong tay một bản iphone 6 xách tay Nhật bởi những thay đổi lớn mà nhà táo đem lại.

Thiết kế mới cho trải nghiệm lạ của iphone 6 lock

Điểm đầu tiên không thể không nhắc đến chính là thiết kế mới của sản phẩm. Iphone 6 lock sở hữu thiết kế hoàn toàn khác lạ. Không còn các đường cắt kim cương góc cạnh gây cấn tay người cầm, iphone 6 lock được thiết kế với các canh bo tròn mềm  mại giúp người dùng cầm dễ dàng trong tay.

Thiết kế nhôm nguyên khối vẫn được duy trì tạo sự sang trọng và đẳng cấp. Các phím bấm tròn của iphone 5S đã thay bằng phím dài để phù hợp với thiết kế mỏng và lớn hơn của iphone 6 lock. Có một điểm trừ trong thiết kế mới chính là camera lồi cùng  dải nhựa mỏng khá lớn khiến máy trông thô và mất đi nét thẩm mỹ. Tuy nhiên, màn hình lớn hơn là một  trong những điểm nhấn sáng giá, làm lu mờ khuyết điểm của sản phẩm.

Màn hình công nghệ mới cho iphone 6 lock hiển thị hình ảnh xuất sắc

Iphone 6 lock được trang bị màn hình Retina kích cỡ 4.7inch. Tăng kích thước màn hình lớn, máy mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn trước. Độ phân giải trên màn hình iPhone 6 lock cũng đã tăng cao hơn so với màn hình Retian trên iPhone 5S, cho bạn một chất lượng hiển thị khá tuyệt vời. Hình ảnh vô cùng trung thực, ảnh nét, và khi giảm độ sáng xuống mức 50% thì bạn vẫn có thể có một màn hình khá sáng và cho độ tương phản khá tốt khi đi ngoài nắng.

Hiệu năng cấu hình iphone 6 lock đem đến sự hài lòng

Thông số kỹ thuật không cao, thậm chí còn thấp hơn nhiều smartphone giá rẻ nhưng khả năng hoạt động của iphone 6 lock lại không để khách hàng có thể chê trách. Bộ nhớ RAM 1GB vẫn như cũ, 16GB ROM không hô trợ thẻ nhớ cùng con chip A8-64bit xung nhịp 1.4Ghz mang lại khả năng hoạt động hoàn hảo trong mọi ứng dụng cho Iphone xách tay. Phiên bản IOS8 với các ứng dụng riêng cho chính hãng phát triển, mọi tác vụ trên máy đều hoàn toàn mượt mà, trơn tru kể cả game 3D.

Độ phân giải không cao nhưng camera của iphone 6 xách tay Nhật chưa bao giờ khiến người dùng ghét bỏ. Không tập trung vào số chấm, Apple đi sâu vào cải tiến chất lượng camera để mang lại những bức hình tốt nhất.

Camera iphone 6 lock đáp ứng xuất sắc điều người dùng cần

Camera chính 8MP với khẩu độ mở rộng hơn f/2.2, thấu kính 5 lá, kích cỡ điểm ảnh 1.5mm cùng khả năng lấy nét theo pha ấn tượng không để lỡ bất cứ một khoảnh khắc đáng nhớ, đáng trân trọng nào. Những bức ảnh có độ chi tiết cao chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Camera trước 1.2MP tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa: làm đẹp da, chỉnh màu,…hứa hẹn đáp ứng những tín đồ “cuồng tự sướng” hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm iPhone 6 plus lock cũng là một trong những chiếc điện thoại hiện nay được sự quan tâm rất nhiều từ phía khách hàng.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen