Thay Pin iPhone 6s chính hãng tốn bao nhiêu tiền

Thay pin iPhone 6s, 6s Plus tốn bao nhiêu?

dùng điện thoại iPhone 6s trong một thời kì dài hay sạc pin không đúng cách sẽ khiến chất lượng pin suy giảm, gây nên hiện tượng chai pin và cuối cùng là pin bị hỏng. Để bảo đảm an toàn cho thiết bị bạn cần thay pin iPhone 6s khi pin “quá đát” hoặc hư hỏng. Vậy khi nào cần thay pin iPhone 6s ?, thay pin cho iPhone 6s tốn bao lăm? Và có nên thay cho iPhone 6s pin mới? tất thảy sẽ được trả lời qua bài viết sau:

1. Một số vấn đề thường gặp trên pin iPhone 6s:

– Pin bị chai phồng khi bạn thẳng tuột dùng iPhone 6s trong khi sạc.

– Pin iPhone 6s bị hỏng, cong vênh do sốc điện cũng như người dùng bảo quản pin không được tốt.

– Thời lượng sử dụng pin thấp đi cũng như chất lượng pin kém hơn hẳn do bạn đã mua trúng máy “dựng”.

2. Có nên thay pin mới cho iPhone 6s?

Việc thay pin mới là cấp thiết nhưng không phải trường hợp nào bạn cũng thay pin mới cho iPhone 6s. Bạn chỉ nên thay pin mới khi pin quá chai hay hư nặng chẳng thể sử dụng được nữa.

Nếu pin của iPhone 6, 6s vẫn còn dùng tốt bạn không cần thay pin iPhone 6, iPhone 6s mà hãy thay đổi ngay cách sử dụng pin của mình sao cho khoa học để có thể kéo dài tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng pin của thiết bị.

3. Thay pin iPhone 6s tốn bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng cũng như nơi sản xuất, giá của pin cũng là vấn đề mà người dùng quan hoài khi tiến hành thay thế pin. Việc nắm kỹ giá cả giúp bạn không bị “hớ” khi mua pin ở bất kỳ cửa hàng điện thoại di động nào.

Đối với iPhone 6s, giá pin chao đảo trong khoảng 500.000đ – 600.000đ. Một cái giá cũng không phải là rẻ.

Một điểm mà người dùng cần khôn cùng lưu ý chính là Apple không sản xuất sẵn những cục pin chính hãng khi người dùng muốn thay thế. Do đó hầu nết những pin iPhone được rao bán trên thị trường di động đa phần có nguồn cội sinh sản chính hãng từ những công ty sản xuất linh kiện cho smartphone. Ngoài ra, không loại trừ những loại pin không rõ nguồn cội và dĩ nhiên chất lượng pin sẽ không bảo đảm như pin chính hãng. bởi thế, trước khi muốn thay pin iPhone 6s thì bạn nên cân nhắc kỹ về địa điểm thay pin cũng như giá cả pin mới cho iPhone 6 xách tay.

4. Phương pháp dùng pin đúng cách:

+ Sạc đúng cách trong ba lần sạc trước hết vì nó ảnh hưỡng đến chất lượng pin dùng sau này.

+ Dùng bộ sạc chính hãng Apple để sạc.

+ Không nên vừa sạc vừa sử dụng vì như vậy máy sẽ hoạt động quá tải sẽ gây hỏng đến các bộ phận khác cũng như hiểm đến bạn.

Hy vọng qua bài viết, bạn có thể biết được giá cả khi thay pin iPhone 6s, thay Pin iPhone SE cũng như một đôi biện pháp sử dụng pin đúng cách để kéo dài thời lượng cũng như chất lượng pin cho iPhone 6s.

Tác giả: Lucmc