Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Mi 8 EE? Bạn đang muốn tải một số game cho chiếc điện thoại này? Nhưng bại chưa biết những game nào sẽ phù hợp và những game nào hay hiện nay. Hãy theo dõi bài viết top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE của chúng tôi dưới đây. Để có những lựa chọn tốt nhất nhé!

Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Được trang bị màn hình Super AMOLED với kích thước 6,2 inch cùng độ phan giải full HD. Sở hữu con chip Snapdragon 845 cao cấp của Qualcomm đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt khi chơi game. Và có thể xử lý mượt mà hầu hết các tựa game hiện nay. Với những gì mà chiếc smartphone này sở hữu thì sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng ta cùng đi tìm hiểu top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE ở thời điểm hiện tại nhé!

PUBG Mobile

Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Sẽ không còn ngạc nhiên khi tựa game này nằm trong danh sách một số game hay cho Xiaomi Mi 8 EE. Đây là tựa game đầu tiên phá vỡ kỷ lục 2 triệu người cùng chơi của game Liên Minh Huyền Thoại trước đây. Như vậy có thể biết rằng sức hấp dẫn của tựa game này đối với người dùng như thế nào. Chắc chắn nó sẽ là một tựa game hay dành cho điện thoại Xiaomi Mi 8 EE.

Asphalt 9

Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Sự thành công của Assphalt 8 và sự ra mắt của Asphalt 9 đã thu hút được nhiều người chơi. Bạn sẽ đóng vai một tay đua chuyên nghiệp trên đừa đua với nhiều chướng ngại vật. Trên chiếc xe hạng sang của mình bạn phải vượt qua các chướng ngại vật và bạn cùng chơi để về đích trước và là người chiến thắng. Tựa game này khi chơi yêu cầu độ tập trung cao và thiết bị chơi phải thật mượt mà không bị giật lag mới có thể đem về chiến thắng cho bạn. Với chiếc Xiaomi Mi 8 EE thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này bởi những gì nó sở hữu sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Liên Quân Mobile

Top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE

Đây là một tựa game mà chúng ta đã không còn lạ lẫm bởi tựa game này được rất nhiều người chơi. Nó còn có một cái tên rất thân thiện đó là “game quốc dân”. Bởi người người đều chơi và nhà nhà đều chơi. Đây là một tựa game khá nặng nhưng thực sự hấp dẫn. Yêu cầu thiết bị chơi của bạn phải có cấu hình cao, nếu có màn hình lớn nữ thì sẽ cho những trải nghiệm cực kỳ hấp đẫn. Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Mi 8 EE thì bạn hãy yên tâm tải ngay về để trải nghiệm. Bởi chiếc smartphone này có cấu hình mạnh mẽ và màn hình lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn top 3 game hay cho Xiaomi Mi 8 EE. Smartphone này sở hữu một cấu hình mạnh mẽ có thể tải hầu hết các tựa game có đồ họa cao cũng như các game nặng đều có thể cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Những tựa game trên đây đều là những tựa game đang rất hot sẽ giúp bạn có thời gian thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Tác giả: duyenoc237