Xiaomi Mi 8 SE có tốt không?

Xiaomi được biết đến với những chiếc smartphone giá rẻ và cấu hình mạnh mẽ. Vậy chiếc Xiaomi Mi 8 SE có như những tiền nhiệm của nó. Và Xiaomi Mi 8 SE có tốt không? có đáng mua ở thời điểm hiện tại. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Xiaomi Mi 8 SE có tốt không?

Khi mới được trình làng Xiaomi Mi 8 SE đã nhận được nhiều phản hổi tốt từ người dùng. Chính vì vậy cho thấy những gì ma Xiaomi trang bị cho chiếc smartphone này có sức hấp dẫn. Những cải tiến mới và nhiều tính nắng hấp dẫn Xiaomi Mi 8 đều sở hữu. Không những cấu hình cao giá rẻ như các chiếc điện thoại tiền nhiệm mà Xiaomi Mi 8 SE còn được thiết kế mới lạ và cấu hình hấp dẫn. Vậy Xiaomi Mi 8 SE có tốt không? chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Xiaomi Mi 8 SE có gì tốt

Xiaomi Mi 8 SE có tốt không

Thiết kế của chiếc smartphone này khá sang trọng khi nó được hãng đặt bộ camera kép nằm dọc theo thân máy giống chiếc iPhone X. Thiết kế gọn gàng cầm nắm dễ dàng.

Xiaomi Mi 8 SE được trang bị con chip Snapdragon 710 cùng phiên bản bộ nhớ RAM 4/6GB và ROM 64GB. Màn hình AMOLED với kích thước 5,88 inch và độ phân giải HD+. Cho hiệu năng mạnh mẽ. Với giá tương đối rẻ và cấu hình này cũng cho xử lý tốt các loại Game nặng như PUGB Mobile hay Liên Quân Mobile. Điều này sẽ phục vụ tốt cho nhu càu giải trí của người dùng.

Camera selfie đáng ngưỡng mộ khi độ phân giải lên đến 20MP và cho ra những bức ảnh chi tiết cao, rõ nét và hình ảnh đẹp có chế độ xóa phông. Camera kép được đặt dọc đằng sau sẽ cho ra những bức ảnh cực kỳ sinh động, Với độ phân giải là 12MP và 5MP.

Dung lượng pin vừa đủ dùng cũng là điều đáng nới đến ở đây, với viên pin 3102 mAh thì có thể cho bạn sử dụng thoải mái trong một ngày dài.

Kết luận

Xiaomi Mi 8 SE có tốt không

Với những gì mà chiếc Xiaomi Mi 8 SE sở hữu thì giá 6 đến 7 triệu đồng là giá khá rẻ. So với chiếc Xiaomi Mi 8 Lite cùng tầm giá thì cấu hình cũng như thiết kế có phần nhỉnh hơn đáng kể. Bài viết trên đây chúng tôi đã trả lời giúp bạn câu hỏi Xiaomi Mi 8 SE có tốt không? Theo cảm nhận của bạn thì sao? Liệu chiếc smartphone này có đáng mua ở thời điểm hiện tại với giá và cấu hình như vậy?

Tác giả: duyenoc237