Xiaomi Redmi Note 3 thiết kế nhôm nguyên khối cấu hình cao chip 8 nhân 64 bít

Xiaomi Redmi Note 3 là mẫu điện thoại đầu tiên của xiaomi khi được làm khung kim loại nguyên khối có cảm biến vân tay cực nhạy. Vì thế Xiaomi Redmi Note 3 ngay khi cập bến thị trường điện thoại Việt đã mang theo sức nóng mới cùng nhu cầu mua tăng vọt.  Với cấu hình cao và giá bán chỉ trong tầm giá 3-4 triệu thì đó thực  sự là bom tấn mà Xiaomi tung ra thị trường điện thoại.

Thiết kế  của Xiaomi Redmi Note 3 hoàn thiện tốt

Có thể nói Xiaomi đã chính thức khẳng định vị thế của mình khi tung ra mẫu điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 bom tấn đầu tiên lấn át thị trượng điện thoại giá rẻ. Redmi Note 3 sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy bởi khung kim loại chắc chắn nguyên khôi có độ hoàn thiện và liền mạch cao.

Mặt trước là màn hình rộng 5,5 inch đô phân giải cao và nhiều phím bấm vật lý được bố trí khoa học nhưng điểm hơi tiếc đó là cổng kết nôi không còn là cổng UBS type C mà thay vào đó là cổng kết nối USB 2.0 nên người dùng có hơi thất vọng. Tuy nhiên bù lại Xiaomi lại trang bị cho Xiaomi Redmi Note 3 mặt lưng cao cấp với cảm biến vân tay siêu nhạy đặt ngay dưới camera chính 13MPx.  Máy được làm khá ôm tay nên cho cảm giác càm nắm khá tốt.

Người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi Note 3 có tới 3 màu sang trong đó là đen, trắng, gold đặc biệt là màu gold sang trọng. Xiaomi còn đóng hộp máy rất cẩn thận và chi tiết in kèm hình ảnh máy ngay ngoài vỏ hộp với nhiều phụ kiện đi kèm.

Cấu hình mạnh mẽ của Xiaomi Redmi Note 3

Cấu hình của